Menu

Mei Sakuraga

2017-10-16 - อาจารย์ผู้แต่งมังงะวาย
Mei Sakuraga

นักวาด/อาจารย์ผู้แต่ง มังงะวาย

.. อาจารย์ Mei Sakuraga

.. อาจารย์เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าจะวาด ซีรีย์ 6คู่หลัก ปัจจุบันที่มีการรวมเล่มมังงะ ออกมาจำหน่ายแล้วมี 4คู่ รวม 14 เล่มค่ะ ซึ่งตัวละครในซีรีย์ของอาจารย์นั้น จะมีความเกี่ยวข้องกัน โดยเป็นพี่น้องครอบครัวเดียวกัน กับเป็นเพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกัน

คู่ที่ 1 ชิราฮาเนะ มิคาโดะ x ไอคาวะ โทวะ
(ประธานนักเรียนคนปัจจุบัน x เด็กแสบประจำโรงเรียน)


.. โทวะรู้สึกเซ็งๆที่พวกคณะกรรมการนักเรียนมาเข้มงวดกับตนเอง เลยแอบขึ้นมาดาดฟ้าแก้เซ็ง แล้วก็ได้มาพบกับมิคาโตะ ทั้งคู่คุยเล่นถูกคอกันอย่างมาก  โทวะที่ดูเหมือนเด็กเกเรเจ้าปัญหา แท้จริงแล้วเป็นเพียงเด็กใสซื่อไร้เดียงสาเท่านั้น ทำให้ถูกมิคาโตะแอบล่อลวงและลวนลามอยู่เสมอ จนโทวะเผลอใจชอบมิคาโตะเข้าให้ซะแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง โทวะกลับพบว่า ที่แท้มิคาโตะก็คือประธานนักเรียน หัวหน้าใหญ่ของพวกคณะกรรมการนักเรียน ที่โทวะเคยประกาศกร้าวว่า ฉันเกลียดพวกนี้เป็นที่สุด!!

เล่มที่ 1 : Warui Koto Shitai
เล่มที่ 2 : Warui Ko Demo Ii
เล่มที่ 4 : Warui Yatsu Demo Ii
เล่มที่ 7 : Warui Koibito Ja Dame
เล่มที่ 11 : Warui Ouji Demo Suki

คู่ที่ 2 ชิโนโนเมะ ริวอิจิ x ยูกิมุระ ชูจิ
(เพื่อนสนิทโทวะ x รองประธานนักเรียน และเป็นเพื่อนสนิทมิคาโตะ)

.. จากคนข้างบ้านที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก พอขึ้นม.ปลายก็ทำตัวห่างเหินกัน ชิโนโนเมะจึงขุดเอารูปสมัยม.ต้น ที่ยูกิเป็นเด็กเสเพ ปากคีบบุหรี่สูบมาข่มขู่ ด้วยยูกิเป็นถึงรองประธานนักเรียน จะปล่อยให้ชื่อเสียงด่างพร้อยได้ยังไงล่ะ สุดท้ายก็จำใจต้องยอมทำข้อแลกเปลี่ยนกับความลับนี้ โดยข้อตกลงที่ว่าคือ ทุกวันยูกิต้องยอมให้ชิโนโนเมะทำอะไรกับตนเองก็ได้เป็นเวลา5นาที แม้แต่ถูกควักล้วงในจุดต้องห้ามยูกิก็ต้องยอม ห้ามขัดขืนโดยเด็ดขาด!!

เล่มที่ 3 : Kirai Ja Nai Kedo
เล่มที่ 5 : Koi Ja Nai Kedo
เล่มที่ 8 : Kare Ja Nai Kedo
เล่มที่ 10 : Sunao Ja Nai Kedo
เล่มที่ 14 : Himitsu Ja Nai Kedo

คู่ที่ 3 ไอคาวะ คุอง x ชิราฮาเนะ นานาโอะ
(พี่ชายโทวะ x พี่ชายมิคาโตะ)

.. ด้วยนานาโอะถูกใส่ไฟจนทำให้มีชื่อเสียงไม่ดีกระจอนกระจายไปทั่วมหาวิทยาลัย จึงทำให้คุองตั้งแง่ไม่อยากจะสนิทสนม และพยายามหลีกเลี่ยงนานาโอะแบบสุดๆ แต่แล้วน้องชายสุดที่รักของเขากับน้องชายของนานาโอะกับเป็นแฟนกัน แถมน้องชายก็ยังชอบมาคลุก อยู่ที่บ้านชิราฮาเนะตลอดจนไม่น่าไว้วางใจ คุองเลยจำใจต้องตามมารับน้องชายถึงที่บ้านนานาโอะ

.. ด้านนานาโอะที่แอบรักคุองอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สังเกตุได้ว่าคุองรังเกียจ พยายามหลีกเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับตนเอง ไหนๆก็ถูกคนที่ชอบเกลียดแล้ว ก็เอาให้มันสุดๆไปเลยดีกว่า ว่าแล้วนานาโอะก็รูดซิบกางเกงคุอง ใช้ปากดูดเลียจนแข็ง แล้วจากนั้นก็ขึ้นค่อมดันของแข็งนั้นเข้าไปในร่างของตน ขึ้นขย่มยั่วคุองซะจนคุองทั้งโมโหและของขึ้นจนลืมตัว แทงสวนใส่ไม่ยั้ง!!

เล่มที่ 6 : Mujihi na Otoko
เล่มที่ 9 : Mujihi na Anata
เล่มที่ 12 : Mujihi na Karada

 

คู่ที่ 4 อาคางิ ชิโร่  x โควซากะ นาโอะ

.. อาคางิ เป็นอดีตประธานนักเรียน ผู้ซึ่งอกหักจากโทวะ คู่ที่1 ส่วนโควซากะเป็นกรรมการฝ่ายศีลธรรม และได้อกหักจากการแอบรักชิโนโนเมะ คู่ที่2ค่ะ

เล่มที่ 13 : Shouwaru Ookami ga Koi o Shita Rashii

คู่ที่อาจารย์วาดลงตีพิมพ์ลงนิตยสารแล้ว แต่ยังไม่มีการรวมเล่มจำหน่าย จะมีอีก2คู่ค่ะ

คู่ คาชิวากิ ยู x ไอคาวะ นากาฮิสะ
(เพื่อนสนิทโทวะ x พี่ชายโทวะกับคุอง) เป็นตอนพิเศษ ตีพิมพ์ลงนิตยสาร

คู่ โควซากะ ฮายาเตะ x เพื่อน (พี่ยังไม่ได้อ่านเลยไม่รู้ชื่อค่ะ)
.. แม่ของฮายาเตะแต่งงานกับพ่อของนาโอะ เลยกลายเป็นน้อง(คนละสายเลือด)ของนาโอะโดยปริยาย แต่ดูเหมือนฮายาเตะจะแอบชอบนาโอะ