Menu

Moegi Yuu

2017-10-16 - อาจารย์ผู้แต่งมังงะวาย
Moegi Yuu

นักวาด / ผู้แต่ง มังงะวาย

.. อาจารย์ Moegi Yuu

.. น้องๆที่กำลังจะสอบเข้ามหาลัยเชิญมาทางนี้ พี่มีติวเตอร์หล่อเร้าใจจะแนะนำให้รู้จักค่ะ รับประกันได้เลยว่า ถ้าได้ผู้ชายคนนี้มาเป็นติวเตอร์แล้วล่ะก็ น้องๆไม่เป็นอันติวหนังสือแน่ๆเลย กับผลงานสุดฮิตของอาจารย์ Moegi Yuu ชื่อเรื่อง Katekyo หรือ Home Tutor

 

 

ชื่อเรื่อง Katekyo หรือ Home Tutor

.. รินทาโร่ นักเรียนม.ปลายเตรียมสอบเข้ามหาลัย ถูกทางบ้านบังคับให้เรียนพิเศษเสริมที่บ้าน โดยที่บ้านจะจ้างติวเตอร์ที่เป็นนักศักษษมหาวิทยาลัยชื่อดังมาสอนตัวต่อตัวให้ รินทาโร่ รู้สึกไม่พอใจที่ตนถูกบีบบังคับ แต่ก็ไม่มีทางเลือก เลยจำใจต้องยอมติว แต่แล้วเมื่อพบหน้ากับติวเตอร์ของตน ก็เกิดอาการหัวใจอ่อนยวบ ก็ “คาเอเดะซัง” ติวเตอร์ส่วนตัวของเขานี่ช่างเป็นผู้ชายที่หล่อเท่ เพอร์เฟ็กไปซะทุอย่าง แต่เดี๋ยวนะ ถึงผมจะทำโจทย์ผิดไปแต่ทำไมต้องทำโทษด้วยจูบแบบนี้ด้วยล่ะ แล้วมือของคาเอเดะซังจะลวงเข้ามาทำไม!?

.. เรื่องนี้สนุกดีค่ะ พระเอกหล่อเท่ เพอร์เฟกซ์ไปซะทุกอย่าง ส่วนนายเอกก็เป็นคนที่อ่อนต่อโลก น่ารักน่าแกล้งจนพระเอกอดใจไม่ไหวเลยจริงๆค่ะ เรื่องนี้อาจารย์ Moegi Yuu แต่งจบแล้วค่ะ มีทั้งหมด4เล่ม

 

 

ชื่อเรื่อง Kami-sama no Iutoori

.. หรือที่สาววายเรียกติดปากว่าท่านเทพอีกา (เนื้อหาสปอย) เรื่องนี้พระเอกเป็นเทพอีกาตัวใหญ่ ที่สถิตอยู่ที่ศาลเจ้า ในขณะที่เทพอีกาอยู่ในร่างอีกาดำตัวใหญ่ จู่ๆก็มีเด็กชายตัวเล็กคนหนึ่งเข้ามาคุยเล่นด้วย ก็รู้สึกรำคาญหน่อยๆ แต่เจ้าเด็กนี้ก็ขยันมาหาตนทุกวันเลย แต่แล้ววันหนึ่งเด็กคนนั้นก็ไม่มาตามเวลา เทพอีกาก็เลยเป็นห่วง เดินย้อยไปตามหา ก็พบร่างของเด็กน้อยที่ตกต้นไม้ตายเสียแล้ว ด้วยความรู้สึกที่ผสมปนเปอย่างประหลาด เทพอีกาเลยตัดสินใจถ่ายทอดพลังเทพของตน ช่วยให้เด็กน้อยกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

.. แต่อยู่ได้ไม่นาน ครอบครัวของ”ฮินาตะ”เด็กน้อยคนนั้น ก็เกิดเสียชีวิตอย่างกระทันหันกันหมดทุกคน เด็กน้อยไม่มีคนดูแล จำต้องไปอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เทพอีกาจึงปรากฏกายในร่างมนุษย์แล้วรับเด็กชายคนนั้นมาเลี้ยงเอง จนเด็กน้อยคนนี้เข้าสู่วัยรุ่นเป็นนักศึกษามหาลัย

.. เนื่องด้วยการที่ “มิโดริ” เทพอีกาได้ถ่ายทอดพลัง เพื่อช่วยฮินาตะในตอนเด็กไปนั้น จึงทำให้ร่างเทพของตนอยู่ในสภาวะไม่สมดุล และพลังก็ค่อยๆเสื่อมลงไป จนเริ่มที่จะคงสภาพเป็นมนุษย์ไว้ได้ไม่นานเหมือนเมื่อก่อนแล้ว จนบางครั้งถึงขั้นล้มป่วยลง ฮินาตะเมื่อรู้ความจริงเรื่องที่มิโดริเป็นเทพอีกา ก็ไม่ได้หวาดกลัวอะไร (ก็แค่ตกใจในตอนแรก แต่ท้ายสุดก็รับได้ ) ตอนนี้กลับมีแต่ความกังวลและเป็นห่วงกลัวว่ามิโดริจะจากตนไป จึงได้ปรึกษากับเทพจิ้งจอก จนได้รับรู้ความจริงอีกอย่างว่า สิ่งที่มิโดริทำกับตนนั้น(ถ่ายทอดพลัง) เป็นการผูกมัดและถ่ายโอนพลังวิญญาณของตนให้กับตัวฮินาตะ และตนเองเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้มิโดริอยู่ในสภาพแย่แบบนี้

.. วิธีเดียวที่จะช่วยให้มิโดริกลับมามีพลังแข็งแกร่งเหมือนเดิมนั้น ฮินาตะจำต้องยอมผูกสัมพันธ์ร่วมเตียงกับมิโดริ เพราะเมื่อทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึงกันแล้ว ความไม่สมดุลของพลังเทพอีกาก็จะกลับมาเป็นปกติเดิม

 

..

ผลงานอาจารย์

Series Title (Click for series info) Genre Year
Kami-sama no Iutoori (MOEGI Yuu) Comedy, Romance, Smut, Supernatural, Yaoi 2013
Katekyo! Adult, Comedy, Drama, Romance, School Life, Slice of Life, Smut, Yaoi 2008
Katekyo! dj – Chocolate Fondue Adult, Doujinshi, Romance, Smut, Yaoi 2011
Katekyo! dj – Crème brûlée Doujinshi, Romance, Yaoi 2011
Katekyo! dj – Jelly Beans Doujinshi, Romance, Yaoi 2014
Katekyo! dj – Kemomimi Comedy, Doujinshi, Romance, Yaoi 2010
Katekyo! dj – Lemonade Doujinshi, Romance, Yaoi 2012
Katekyo! dj – Milk Soda Doujinshi, Romance, Yaoi 2013
Koitomo!? Romance, School Life, Yaoi 2012
Only One (MOEGI Yuu) Comedy, Drama, Romance, School Life, Smut, Yaoi 2012
Shin Seiki Evangelion dj – It’s a Wonderful World Doujinshi, Romance, Tragedy, Yaoi 2012
ป้ายกำกับ: