รีวิวนิยาย/อนิเมะ/การ์ตูน

10 COUNT ถึงจะจบแต่เกมส์ยังไม่จบ

10 COUNT ถึงจะจบแต่เกมส์ยังไม่จบ

.. เรื่อง 10 COUNT มังงะวายบอยเลิฟ ผลงานของอาจารย์ Takarai Rihito โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นิยตสาร Dear+plus หรือ ディアプラス ฉบับเดือนธันวาคม 2017 (เดือนหน้า) ได้ตีพิมพ์ตอนจบของเรื่อง 10 COUNT เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ เห็นแบบนี้แล้วก็รู้สึกใจหายเลยนะคะ เป็นเรื่องที่ให้เราได้ลุ้นถึงพัฒนาการของนายเอกมากๆ

.. สำหรับมังงะเวอร์ชั่นแปลไทย ทางสำนักพิมพ์ LluckPim ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาตีพิมพ์ โดยปัจจุบันเล่มล่าสุดคือเล่ม5ค่ะ ใครชอบก็อย่าลืมไปอุดหนุนซื้อแบบถูกลิขสิทธิ์มาอ่านกันนะคะ

 

 

นิยตสาร Dear+plus หรือ ディアプラス ฉบับเดือนธันวาคม 2017

 

.. ซึ่งก่อนที่ตอนจบของเรื่อง 10 COUNT จะตีพิมพ์ออกมานั้น ทางต้นสังกัดเจ้าของลิขสิทธิ์ ก็ได้ประกาศทำเกมส์มือถือเรื่องนี้ออกมาค่ะ สงสัยกลัวแฟนคลับจะคิดถึงถ้าเนื้อเรื่องหลักจบลงแล้วจริงๆ เลยทำเกมส์ออกมาเพือไม่ให้แฟนคลับเศร้าใจจนเกินไปสินะคะ ^^

 

 

 

 

 

.. จริงๆแล้วค่าการตลาดของเรื่องนี้ แต่เดิมก็มีมูลค่าสูงเอามากๆอยู่แล้ว เพราะนอกจากมังงะที่ได้รับความนิยมท่วมท้นแล้ว เรื่องนี้ยังมีการผลิตของทีระลึกออกมาอีกมากมาย แทบทุกเดือนกันอยู่แล้ว ตอนนี้ยังมีเกมส์ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดเล่นกันอีก เรียกได้ว่า ทำการตลาดซะคุ้มกันซะจริงๆเลยค่ะเรื่องนี้ และด้วยความฮิตที่มากมายก่ายกองแบบนี้ รับรองได้ว่า ถึงเนื้อเรื่องหลักจะจบลงไปแล้ว แต่อาจารย์ Takarai Rihito ต้องออกตอนพิเศษ มากระตุ้นความอยาก ให้เราๆท่านๆได้หายคิดถึงเป็นแน่แท้ล่ะค่ะ

..ไปดูตัวอย่างของที่ละลึกของเรื่องนี้กันค่ะ

 

 

 

Views All Time
Views All Time
2791
Views Today
Views Today
4
Facebook Comments

Next Post

Previous Post

© 2019 Review By Natsu

Theme by Anders Norén