Menu

[Y] รีวิว+สปอยไลท์โนเวลนิยายวาย : ซีรีย์หมาป่า “Charming Love”

2017-10-16 - บทความ/รีวิว, รีวิวนิยายวาย
[Y] รีวิว+สปอยไลท์โนเวลนิยายวาย : ซีรีย์หมาป่า “Charming Love”

1ในซีรีย์หมาป่า “Charming Love”

Story : Kaoru Iwamoto
Illust : Ren Kitakami

.. มี2เล่มจบ เล่ม1 ชื่อเล่มว่า Charming Love ~Call of The King~ และ เล่ม2 ชื่อเล่มว่า Charming Love ~Lover’s Fate~

..ภาคนี้เป็นเรื่องราวลูกของฮายาโตะกับกามง (เป็นลูกของตัวเอกซีรีย์หมาป่า เวอร์ชั่นการ์ตูน เล่ม2 ที่เพิ่งอัพRAWให้ดูไปก่อนหน้านี้)

…(อธิบายสำหรับคนไม่ได้ตามทุกภาค) ตระกูลมนุษย์หมาป่าถ้าเกิดการใกล้สูญสิ้นเผ่าพันธ์ ร่างกายของคู่รักที่เป็นหมาป่าจะสามารถเปลี่ยนเป็นอีฟ(เป็นผู้ชายที่ท้องได้) และในกรณีนี้เมื่อตระกูลจินงุจิ ทั้งทาคาโอะ(พระเอกเล่ม1) กับฮายาโตะ(นายเอกเล่ม2) ลูกชาย2คน ของตระกูลมีคนรักเป็นผู้ชาย ตระกูลจินงูจิได้มีหวังจบสิ้นกันแน่ แต่แล้วร่างกายของฮายาโตะก็ปรับเปลี่ยนเป็นอีฟ และให้กำเนิดลูกแฝด2คน ทำให้ตระกูลจินงุจิรอดพ้นการสิ้นทายาทลงได้

…(เข้าเรื่องภาคนี้) ตัดมาที่ประเทศอังกฤษ พระเอกชื่ออาเธอร์ เป็นมนุษย์หมาป่า(อัลฟ่า) ได้ขึ้นเป็นผู้นำตระกูล”กอสฟอร์ด”คนใหม่ (ตระกูลพระเอกเก่าแก่ รวยแบบผู้ดีอังกฤษมากๆ) เนื่องจากผู้นำคนก่อนที่เป็นปู่ได้ตายลง แต่ด้วยรุ่นของพระเอกที่ประกอบได้ด้วยพี่ชายพระเอก1คน และลูกพี่ลูกน้องอีก2คน ไม่สามารถมีลูกกับมนุษย์ผู้หญิงได้ ตระกูลมีหวังได้จบสิ้นกันแน่ พระเอกและพี่ๆเลยตัดสินใจละเมิดข้อตกลง17ปีที่เคยทำไว้กับตระกูลจินงุจิว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยววุ่นวายกันอีก

…(ย้อนอีกรอบ)คือเมื่อ17ปีที่แล้ว ตอนฮายาโตะกลายเป็นอีฟ ในขณะที่หนีไปอยู่กับกามงที่อังกฤษ ก็บังเอิญไปเจอกับตระกูลกอสฟอร์ดที่เป็นหมาป่าอีกตระกูลหนึ่ง จึงได้เกิดศึกชิงฮายาโตะขึ้น มีคนล้มตาย และจินงุจิได้จับคนของกอสฟอร์ดได้3คน โดยทำข้อตกลงแลกเปลี่ยนตัวประกัน ว่าตระกูลหมาป่ากอสฟอร์ดจะไม่มาวุ่นวายกับจินงุจิอีก

… (กลับมาปัจจุบัน) อาเธอร์(พระเอก)ยอมละเมิดข้อตกลงเพราะไม่อยากให้ตระกูลกอสฟอร์ดสิ้นทายาท เลยตกลงกันจะไปแอบลักพาตัวฮายาโตะมา แต่พอไปถึง กลับพบว่าฮายาโตะหลังจากคลอดลูกแล้วร่างกายก็ไม่ได้เป็นอีฟอีกต่อไป อาเธอร์รู้สึกท้อแท้ผิดหวัง ขณะเดินคอตกก็ได้กลิ่นหอมหวานของหมาป่าอีกตัว อาเธอร์มั่นใจว่าต้องเป็นอีฟแน่นอน จึงเปลี่ยนเป้าหมายเป็นหมาป่าอีกตัว ซึ่งหมาป่าตัวนั้นก็คือ “ทาคาฮิโตะ” ฝาแฝดคนน้องลูกชายของฮายาโตะนั่นเอง

… ทาคาฮิโตะ นักเรียนม.ปลายที่กำลังเดินกลับบ้าน แต่จู่ๆก็ถูกคนต่างชาติ3คนรุมจับตัว ถูกฉีดยาสลบไป ตื่นมาอีกทีก็อยู่ในห้องหรูหรา ที่เตียงนอนมีเสาไฮโซสวยงามมาก และได้พบความจริงอันน่าสพรึง ว่าตนต้องกลายเป็นเครื่องผลิตลูกให้กับอาเธอร์ โดยไม่เต็มใจ ทาคาฮิโตะ พยายามขัดขีนจึงได้แปลงกลับเป็นหมาป่าตั้งใจจะสู้ แต่พอเจออาเธอร์แปลร่างบ้าง เขาก็ต้องตกใจกับร่างหมาป่าอัลฟ่าที่เป็นจ่าฝูงของจริง ทาคาฮิโตะสู้ไม่ได้เลยสักนิด ถูกกัดถูกกระแทรกจนสักบักสะบอม คืนร่างกลายเป็นมนุษย์ และลงท้ายถูกอาเธอร์ขมขื่นจนหมดสภาพ นอนซมไป3วัน

… ทาคาฮิโตะ ไม่ว่าจะพยายามขัดขื่นแค่ไหน สุดท้ายก็ต้องจำยอมอยู่ดี เพราะด้วยพละกำลังที่สู้ไม่ได้ อีกทั้งอาเธอร์ก็มีกลิ่นประหลาด ที่ได้กลิ่นทีไร ก็เผลอปล่อยตัวปล่อยใจไปทุกที ทั้งๆที่ครั้งแรกนั้นสุดแสนจะเจ็บปวดทรมาน แต่ครั้งที่2กับเสร็จโดยถูกอาเธอร์ทำจากด้านหลังเท่านั้น ทั้งอายทั้งเจ็บใจตัวเองเลยทีเดียว ไม่ว่าจะพยายามหลบ หนีแค่ไหน พอถูกอาเธอร์หอนเรียก ก็รับรู้ถึงความหมาย หวั่นไหวภายในใจทุกที

… ทางด้านอาเธอร์ เขาเองก็พยายามไม่ใส่ใจ ไม่ผูกพันธ์กับทาคาฮิโตะ แค่มีเซ็กส์เพื่อผลิตลูกเท่านั้น เพราะรู้ว่า ถ้าทาคาฮิโตะมีลูกให้ตนได้ หรือไม่ได้สุดท้ายก็ต้องฆ่าอยู่ดี เพราะเป็นตระกูลของศัตรูที่เคยฆ่าคนในตระกูลกอสฟอร์ดมาแล้ว แต่สุดท้ายก็หวั่นไหว ใจอ่อน ไม่ว่าทาคาฮิโตะจะหลบ/หนีไปไกลแค่ไหน เขาก็มักจะสัมผัสถึงกลิ่นอันหอมหวานน่าหลงไหลนั้นได้อยู่ดี

… ลูกพี่ลูกน้องของพระเอก พี่ชายของเขาถูกพ่อของทาคาฮิโตะ(กามง)ฆ่าตาย ด้วยความแค้น และอยากเป็นผู้นำตระกูล เลยตั้งใจจะทำให้ทาคาฮิโตะคลอดลูกของตน จากนั้นก็จะฆ่าทาคาฮิโตะทิ้ง เพื่อเป็นการแก้แค้นให้พี่ชาย พระเอกจะรู้ความลับนี้ และจะสามารถปกป้องทาคาฮิโตะได้ไหม ไปตามอ่านเอาเองนะคะ สปอยมากเดี๋ยวโดนชาวบ้านตบเอา

… อ่านแล้วรักเรื่องนี้มาก ช่วยลุ้นกับอาเธอร์ว่าทาคาฮิโตะจะท้องเมื่อไร จะลงเอยกันได้ยังไง ชอบตอนจบที่หมาป่าตัวน้อยๆเดินตามแม่หมาป่าทาคาฮิโตะ เล่าได้น่ารักดีค่ะ อ๋อ เขาบอกว่า ตอนคลอดจะคลอดเป็นลูกหมาน้อยค่ะ พอเวลาผ่านไปเริ่มโตขึ้น ร่างก็จะค่อยๆกลายเป็นทารกเด็กค่ะ